Về chúng tôi

Lịch sử

VNE ECOMMERCE là hệ thống kinh doanh thương mại điện tử, với gần 2 năm hoạt động (2019-2021), VNE ECOMMERCE đã mở rộng quy mô với 10 chi nhánh: gồm 4 chi nhánh tại Hà Nội, 1 chi nhánh tại Hồ Chí Minh, 1 chi nhánh tại Philippines, 1 chi nhánh tại Indonesia, 1 chi nhánh tại Thái Lan, 1 chi nhánh tại Malaysia, và 1 chi nhánh tại Nigeria

Tầm nhìn

Không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước, VNE ECOMMERCE không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo sản phẩm, dịch vụ. Mục tiêu trở thành top 10 doanh nghiệp thương mại điện tử tại khu vực Đông Nam Á.

Sứ mệnh

Cung cấp những dòng sản phẩm gần gũi, thiết thực nhằm nâng cao đời sống của người sử dụng, hướng tới tương lai vững bền với các thương hiệu đồ gia dụng cao cấp. 

Con người VNE

VNE ECOMMERCE thành lập cuối năm 2019, sau gần 2 năm hoạt động, VNE ECOMMERCE đang từng bước vươn mình trở thành công ty thương mại điện tử hàng đầu trong lĩnh vực đồ gia dụng không chỉ ở thị trường tại Việt Nam mà cả thị trường Đông Nam Á. Đây được coi là những thành công ban đầu của VNE ECOMMERCE. Với mục tiêu vươn ra quốc tế, ngay từ sau khi thành lập, VNE ECOMMERCE đã nhanh chóng đặt thêm 2 cơ sở tại Philippines và Indonesia nhằm phổ rộng các dòng sản phẩm tới thị trường khách hàng quốc tế.
Hiện nay VNE ECOMMERCE là doanh nghiệp thương mại điện tử với quy mô gần 500 nhân sự trong và ngoài nước vững với chuyên môn, kỹ năng được đào tạo bài bản trong nhiều lĩnh vực. Với quy mô đang ngày càng mở rộng, VNE ECOMMERCE đang tạo ra hàng trăm việc làm mỗi năm cho người lao động tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á; đồng thời góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ của Thương mại điện tử Việt Nam trong những năm gần đây.
Đội ngũ nhân viên của VNE ECOMMERCE là những người trẻ nhiệt huyết, năng động, ham học hỏi, giỏi về chuyên môn, tận tình với công việc, luôn đoàn kết gắn bó, cống hiến hết mình góp phần vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Mỗi thành viên của VNE ECOMMERCE luôn hiểu được giá trị, vai trò của mình trong quá trình xây dựng và phát triển Công ty, sự phát triển của chính bản thân họ chính là sự phát triển của VNE ECOMMERCE.
Đội ngũ Ban lãnh đạo của VNE ECOMMERCE là những thành viên tuy trẻ nhưng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong điều hành, quản lý, đào tạo nhân sự trên hầu hết các lĩnh vực. CEO VNE ECOMMERCE Bùi Hải Sơn cùng các cộng sự trong Ban lãnh đạo là những thuyền trưởng tâm huyết, luôn vững tay lái điều hành VNE ECOMMERCE ngày càng phát triển về quy mô, thương hiệu trên thị trường.