Chiến dịch 90 ngày đêm 2020 Tin hoạt động .

Chiến dịch VNE Tân Sửu - 90 ngày đêm

Trải qua 1 năm làm việc nỗ lực không ngừng cùng bao thử thách, quý 4 năm 2020 là thời điểm vàng để các trung tâm kinh doanh thuộc VNE Group bứt phá về doanh số và kết quả kinh doanh. Nhằm nâng cao tinh thần làm việc của toàn thể nhân sự, Công ty Cổ phần và Đầu tư VNE phát động chiến dịch kết thúc năm Canh Tý 2020, chào đón năm mới Tân Sửu 2021 mang tên: “Chiến dịch VNE Tân Sửu - 90 ngày đêm”.

Chiến dịch được đếm ngược trong vòng 90 ngày từ 8h00 sáng ngày 11/11/2020 và kết thúc vào 17h30 ngày 08/02/2020. Các team thống nhất mục tiêu trước khi khởi động chiến dịch và được Ban Trợ lý giám sát, cập nhật tỉ lệ hoàn thành mục tiêu hàng tuần. 

blog

GIẢI THƯỞNG CHIẾN DỊCH

Cơ cấu thưởng

- Trung tâm hoàn thành mục tiêu nhanh nhất: Thời điểm hoàn thành mục tiêu dựa trên kết quả doanh thu của trung tâm.

- Team xuất sắc nhất: Team có sự bứt phá nhất, do Ban thi đua khen thưởng khảo sát và đánh giá.

Giải thưởng

- Các giải đều được trao tặng bằng khen của Tổng Giám đốc VNE Group.

- Giải Trung tâm hoàn thành mục tiêu sớm nhất: 30.000.000đ (Bằng chữ: Ba mươi triệu đồng).

- Giải Team xuất sắc nhất: 5.000.000đ (Bằng chữ: Năm triệu đồng).

 

Được tổ chức với quy mô toàn công ty, “Chiến dịch 90 ngày đêm” là sự kiện gây được tiếng vang, thành công cổ vũ tinh thần chiến đấu cùng công việc của các trung tâm kinh doanh. Vượt ngoài mong đợi của tất cả, VNE 01 và Clux là 2 trung tâm kinh doanh đạt mục tiêu khi chiến dịch mới đi được ⅔ chặng đường, xứng đáng trở thành người anh cả của cả đoàn quân. Tuy nhiên, các team còn lại không vì thế mà nản chí, sự tập trung cao độ và bền bỉ chiến đấu là minh chứng cho tinh thần VNE không bao giờ bỏ cuộc.