Cuộc thi ảnh/video online: Ở nhà chống dịch, làm việc đỉnh cao Tin hoạt động .

Nhằm hưởng ứng chỉ đạo từ Thủ Tướng Chính Phủ trong công tác phòng chống dịch, đồng thời nâng cao tinh thần làm việc của nhân sự Công ty trong đợt Giãn cách kéo dài. Ngày 24/8/2021 P.HCNS đã tổ chức cuộc thi ảnh/ video online “Ở nhà chống dịch, làm việc đỉnh cao” với mong muốn các CBNV trong công ty sẽ cởi mở chia sẻ về góc làm việc cũng như tinh thần, cảm nhận của bản thân trong quá trình làm việc online để đưa thông điệp “ nghỉ dịch nhưng không nghỉ ngơi “ nhằm khích lệ tinh thần làm việc online tại nhà cho CBCNV.

THỂ LỆ cuộc thi vô cùng đơn giản:
1.  Đối tượng dự thi :
 Nhân sự thuộc công ty CP Kinh doanh TMĐT VNE
2. Thể lệ :
  • Mỗi thí sinh được đăng tối đa 1 bài dự thi. Mỗi trung tâm yêu cầu ít nhất 20% NHÂN SỰ tham gia.
  • Thời gian dự thi: 24/8- 14h ngày 1/9/2021
3. Yêu cầu đối với bài dự thi:
* Bao gồm các nội dung:
  • + Ảnh/ video:
- Là ảnh/video cá nhân hoặc tập thể về góc làm việc cá nhân
- Rõ ràng, không bị mờ, tối, đảm bảo thẩm mỹ.
- Phải là ảnh/ video chính chủ, mặc đồng phục công ty(nếu có)
  • + Nội dung bài viết:
Cảm nhận, chia sẻ chân thật của bản thân hoặc những thành viên trong team về thời gian làm việc online tại nhà dựa trên góc nhìn, tinh thần làm việc cá nhân, nội dung mang tính xây dựng, truyền tải những năng lượng tích cực của mình đến mọi người xung quanh, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.
  • + Hashtag:
Bài dự thi đăng kèm hashtag #VNEECOMMERCE #VNECHONGCOVID19 #WFHWITHVNE
3. Tiêu chí đánh giá: BTC sẽ đánh giá dựa trên 2 tiêu chí:
- Chất lượng của bài dự thi (50%):
+ Hình ảnh chất lượng, thể hiện tinh thần lạc quan, năng lượng tích cực
+ Nội dung lời nhắn nhủ, chia sẻ có cảm xúc
- Sức lan tỏa của bài dự thi trên mạng xã hội (50%):
+1 like = 1 điểm
+1 share (mỗi tài khoản facebook chỉ được share công khai 1 lần) = 3 điểm
Thành viên có hình ảnh/ video được lượt like và share HỢP LỆ trên trang facebook cá nhân hoặc group Công ty nhiều nhất sẽ nhận được 01 phần thưởng giá trị từ chương trình.

4. Giải thưởng:
 Xét giải thưởng dựa trên bảng xếp hạng bài dự thi có số điểm xếp từ cao xuống thấp
1 Giải nhất: 1.000.000 VNĐ
1 Giải nhì: 500.000 VNĐ
1 Giải ba: 300.000 VNĐ
1 Giải khuyến khích: 200.000 VNĐ
Giải đặc biệt: 1.500.000 VNĐ (dành cho những ý tưởng sáng tạo, mang tính tích cực, lan tỏa tinh thần làm việc,...)
Tổng giải thưởng: 3.500.000 VNĐ
Sau 1 tuần  triển khai cuộc thi ảnh/ video online: “ Ở nhà chống dịch, làm việc đỉnh cao ” Cuộc thi nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của đông đảo các anh chị em đồng nghiệp. 
Phát súng nổ ra đầu tiên đến từ tập thể nam thanh nữ tú team sale VNE01 với những cảm nhận, chia sẻ tích cực mang tính kết nối mạnh mẽ, đã lan tỏa nhiệt huyết, truyền tải năng lực tích cực, khuyến khích các cá nhân, tập thể còn e ngại chưa dám thể hiện mình nay đã nối gót team sale VNE.01 của khối kinh doanh VNS “ giương cao lá cờ ” hưởng ứng cuộc thi như : cá nhân, tập thể Team sale, MKT VNE.02; VNE.03; VNE.04,... và khối kinh doanh khác của Công ty như APG, Clux, HTS, OneS Media.
Vào ngày 7/9 thời khắc công bố giải quan trọng nhất đã đến, sau quá trình xem xét và chấm duyệt kĩ càng BTC đã tìm ra được chủ nhân của những giải thưởng giá trị:
 GIẢI ĐẶC BIỆT :
Bạn Nguyễn Quang Huy nick facebook Nguyễn Quang Huy đến từ trung tâm APG PHIL.04
Sau 6 lượt chấm xét duyệt bình chọn kỹ càng, khách quan của BGK, bài của Nguyễn Quang Huy được đánh giá cao vì chỉnh chu từ chất lượng, ý nghĩa video đến content.
 GIẢI NHẤT:
Bạn Nguyễn Mạnh Linh nick facebook Mạnh Linh đến từ trung tâm APG THÁI.01
Đạt đúng và đủ yêu cầu từ tiêu chí đến nội dung của cuộc thi với tổng điểm react: 1086 và điểm share HỢP LỆ: 528 điểm, bạn Mạnh Linh đã xuất sắc giành được giải Nhất về cho bản thân!
 GIẢI NHÌ:
Bạn Đinh Huyền Nhung nick facebook Đinh Huyền Nhung thuộc bộ phận sale của trung tâm VNE.03 với lượt react: 593, tổng điểm share hợp lệ: 246
 GIẢI BA:
Bạn Nguyễn Thị Trinh nick facebook Bảo Hân thuộc bộ phận marketing của VNE.03 với lượt react: 388, tổng điểm share hợp lệ: 168
 GIẢI KHUYẾN KHÍCH:
Bạn Nguyễn Vân nick facebook Vân Nguyễn thuộc bộ phận marketing của X2000 với lượt react: 258, tổng điểm share hợp lệ: 213
Và đặc biệt ghi nhận sự tham gia nhiệt tình, đầu tư cho cuộc thi của mọi người Ban lãnh đạo Công ty và BTC quyết định sẽ có thêm một số GIẢI KHUYẾN KHÍCH KHÍCH LỆ TINH THẦN THAM GIA dành cho các bài thi đảm bảo tiêu chí về điểm lượt tương tác hợp lệ lớn hơn 100, điểm lượt share trên 30 và các bài dự thi nội dung phù hợp, đúng chủ đề, đủ yêu cầu có sức lan tỏa và thể hiện tinh thần tích cực, có sự đầu tư chỉnh chu về hình ảnh, video.
Bất ngờ hơn nữa là ngoài những phần thưởng đến từ Công ty, mỗi cá nhân, tập thể đạt giải sẽ được nhận thêm 1 phần quà bí mật đến từ anh Nguyễn Sơn Tùng - Phó Tổng Giám Đốc phụ trách kinh doanh!
GIẢI KHUYẾN KHÍCH KHÍCH LỆ TINH THẦN THAM GIA thuộc về:
- Trần Mạnh Toản và tập thể OneS tham gia xây dựng nội dung clip
- Đặng Thị Ngân - HCNS - VNE
- Nguyễn Thị Huyền Trang - HCNS - VNE
- Nguyễn Thu Thủy - Sale - VNE03
- Lê Phương Anh - Vận đơn - VNE02
- Nguyễn Thị Lịch - Sale - VNE03
- Vũ Quỳnh Mai - Sale - HTS
- Lê Thế Cường - MKT - APG Indo.01
- Nguyễn Thanh Thủy - Sale - VNE05
- Hà Thị Thu Hằng - Sale - VNE01
BTC xin cảm ơn sự quan tâm và theo dõi, giúp đỡ của BLĐ Công ty cùng toàn thể nhân viên trong thời gian vừa qua. Xin cảm ơn sự tham gia nhiệt tình và tâm huyết của các bạn. Chúng tôi cũng rất tiếc vì thời gian diễn ra ngắn nên nhiều thí sinh đã không kịp tham gia sự kiện online đặc biệt này. Và cũng xin chia buồn với những bạn không được giải thưởng lần này. Hy vọng trong các cuộc thi sắp tới những bạn chưa được giải sẽ cố gắng hơn nữa, cùng nhau tham gia với một tinh thần thi đấu cạnh tranh lành mạnh, đúng với phẩm chất Integrity của những chiến binh VNEers.
Để kỉ niệm cuộc thi và lưu giữ những khoảnh khắc tươi đẹp nhất của toàn thể nhân viên tham gia cuộc thi BTC đã làm tặng một video
Một lần nữa xin gửi lời chúc mừng toàn thể các nhân viên của Công ty. Chúc mọi người giữ gìn sức khỏe, luôn giữ vững tinh thần lạc quan, năng lượng tích cực, hoàn thành tốt mục tiêu, kế hoạch của mình.
Link thống kê và chấm điểm cuộc thi: https://bit.ly/thongke_chamdiemcuocthi