CHIẾN DỊCH CHÀO HÈ VNE 2022: "DOANH THU RỰC LỬA - SẮM SỬA ĐI ĐU" Tin tức .

DOANH THU RỰC LỬA - SẮM SỬA ĐI ĐU - RỦ NHAU ĐI ĐÚ 

Hòa chung vào cái nắng nồng đậm, cháy bỏng của mùa hè là làn sóng mua sắm tăng mạnh của người tiêu dùng. Mùa hè mang đến hàng loạt cơ hội kinh doanh, marketing và quảng cáo hấp dẫn mà thương hiệu và doanh nghiệp không thể bỏ lỡ. Tận dụng cơ hội tuyệt vời mà mùa hè đem lại, VNE ECOMMERCE phát động chiến dịch chào hè “ DOANH THU RỰC LỬA - SẮM SỬA ĐI ĐU” trong tháng 7 với GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG lên đến 45.000.000 VNĐ nhằm tạo sân chơi lành mạnh để phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo của toàn thể đội ngũ quản lý và nhân viên các Chi nhánh trực thuộc Công ty đồng thời tìm ra Chi nhánh nào nỗ lực và có hiệu suất Marketing cao nhất.

Cuộc đua Chào hè diễn ra từ 01/07/2022 đến 01/08/2022. Sau 4 tuần đầy cam go thử thách  BTC đã chứng kiến những màn long tranh hổ đấu, sự hoán ngôi đổi vị liên tục giữa các ứng cử viên tiềm năng đầy gay cấn để dành chức nhà vô địch của chiến dịch.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết 'VHERCOHMERCE CHIẾN DỊCH CHÀO HÈ Doanhthu rưc lửa SẮM SỬA ĐI ĐU 45.000.000 TRỊ GIÁ PHẦN THƯỞNG'Một số hình ảnh từ cuộc thi

Sau quá trình thẩm định kỹ càng và minh bạch. BTC đã tìm ra chủ nhân của phẩn thưởng sáng giá của chiến dịch chào hè! XIN CHÚC MỪNG tập thể APG.INDO02 đã xuất sắc ôm chắc vị trí QUÁN QUÂN của chiến dịch với hiệu suất 607.354.844 VNĐ!