NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM - VNE TRI ÂN NHỮNG " NGƯỜI THẦY " Tin tức .

Hòa chung không khí cả nước tri ân nhà giáo, các VNEer cũng rất hồ hởi dành tặng ngày 20/11- một ngày tưởng chừng như không liên quan gì đến VNE nhưng với quan điểm mỗi người anh chị em đồng nghiệp ta gặp và cùng làm việc hàng ngày đều là "người thầy", mặc dù không đứng trên bục giảng nhưng qua những cách làm việc, chỉ bảo hàng ngày những "người thầy" đã giúp chúng ta hoàn thiện hơn về kỹ năng, tích lũy thêm kiến thức, kinh nghiệm và hoàn thiện cả tính cách.

Hành trình học tập của con người không dừng lại ở năm lớp 12, kết thúc đại học, hay cao học, mà sau khi kết thúc những ngày tháng trên ghế nhà trường, cuộc đua kiến thức mới thực sự bắt đầu. Thời buổi mới, trong một thị trường đầy biến động, các VNEer luôn phải cập nhật kiến thức mỗi ngày, đón đầu những thử thách mới được đặt ra mỗi giờ, mỗi phút. Và chính tại ngôi nhà chung VNE,không thể thiếu sự chỉ bảo, quan tâm của những "người thầy" luôn sát cánh bên các thành viên, mang lại những kiến thức thiết thực nhất, đồng hành cùng các VNE-ers chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, VNE ECOMMER xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến toàn thể thành viên vì đã cống hiến 1 phần tuổi trẻ cho VNE, cảm ơn những "người thầy" luôn cần, mẫn và đầy nhiệt huyết luôn miệt mài ngày đêm truyền lửa đam mê, nâng tầm tri thức cho lớp trẻ VNE.

Hy vọng lớp trẻ sau sẽ tiếp tục trở thành những người thầy dày dạn kinh nghiệm trong tương lai, nối tiếp văn hóa và tinh thần không ngừng học hỏi của nhà VNECommerce!

THANKS VNE, FOR MAKING A BETTER ME!