VNE ECOMMERCE TƯNG BỪNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2021 Tin tức .

Không cần món quà đắt tiền, chỉ cần một lời chúc 20/10 chân thành cũng đủ để đem lại niềm vui cho các chị em trong ngày Phụ nữ Việt Nam. Bởi phụ nữ vốn là một món quà vô giá của cuộc sống. Tại VNE ECommerce, phụ nữ còn được trân quý hơn bất cứ điều gì.

Để bày tỏ sự quan tâm tới các nữ nhân viên trên toàn hệ thống, P. HCNS tổng phối hợp cùng toàn thể các nam CBNV trong công ty các chi nhánh đã tưng bừng liên hoan kỷ niệm ngày 20/10 cho các chị em, nhằm tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam nói chung và những nữ nhân viên VNE “Giỏi việc công ty, đảm việc nhà” trên khắp các chi nhánh cả nước.

Với mong muốn thành viên nữ thuộc đại gia đình VNE dù mang trong mình những cá tính riêng biệt nhưng luôn tỏa hương tỏa sắc và tỏa sáng rực rỡ trong công việc tại VNE nói chung và cuộc sống nói riêng, Công ty gửi gắm thông điệp "Be Always Blooming" - Luôn luôn nở rộ vào sự kiện.

Từ ngày 19/10, kế hoạch đã được các anh chàng hotboy của Công ty "lén lút" thực hiện 1 cách tỉ mỉ và tinh tế, từ thiết kế hình ảnh, trang trí văn phòng, hoa, quà và đặc biệt là những tấm thiệp mang ngàn lời chúc tốt đẹp được được các anh viết nắn nót từng chữ để gửi gắm đến các chị em vào ngày 20/10.

Những tấm thiệp xinh xẻo, phần quà nhỏ ý nghĩa, góc chụp ảnh xinh xắn được chuẩn bị tỉ mỉ

Cùng VNE Ecommerce xem thêm những khoảnh khắc đáng nhớ của ngày đặc biệt này nhé!

Chắc chắn rằng không chỉ riêng ngày 20/10 mà bất kể ngày nào trong năm phụ nữ của VNE cũng sẽ là “những đoá hồng tươi thắm” tô điểm thêm cho bức tranh thành công chung của công ty. Một lần nữa VNE Ecommerce xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến với các bà, các mẹ, các cô, các chị, các em và đặc biệt là các đồng nghiệp nữ của VNE, chúng ta luôn đẹp nhất khi là chính mình, chúc mọi người sẽ luôn là những bông hoa tươi đẹp trong vườn hoa thanh xuân rực rỡ!