VNE VƯỢT SÓNG LỚN: CHIẾN DỊCH 90 NGÀY ĐÊM 2021 Tin tức .

Năm 2021 đã trải qua quá nửa chặng đường với những đợt giãn cách xã hội tưởng chừng không hồi kết, tuy nhiên với tinh thần đoàn kết cùng vượt qua khó khăn thật đáng tự hào, con tàu VNE ECOMMERCE quyết tâm sẽ tạo nên một cú “chốt” thật rực rỡ trong 90 ngày đêm cuối cùng trước Tết Nhâm Dần 2022.
🎇Để hòa cùng không khí sôi động của thị trường được mở lại, Chiến dịch “90 NGÀY ĐÊM 2021 - VNE VƯỢT QUA SÓNG LỚN” kéo dài từ 28/10/2021 - 25/1/2022 chính là cơ hội để các trung tâm kinh doanh cùng nhau tạo nên doanh số bùng nổ, để lại mốc son đáng nhớ cho 1 năm trải qua nhiều biến động.
Sau quá trình nhiều lần thẩm định lại kĩ càng các tiêu chí và chỉ số, BTC cùng vô vàn bất ngờ, ngỡ ngàng trước những nhảy vọt bất ngờ và quay xe điêu luyện của các con số và đã đi đến kết quả cuối cùng:
💥XIN CHÚC MỪNG CÁC CHIẾN HẠM:
- VNS INDO: Top 1 toàn trung tâm
- CLUX.03: Top 2 toàn trung tâm
- CLUX.02: Top 3 toàn trung tâm
- APG PHIL MANILA: Trung tâm tiềm năng nhất:
🎉Và xin tôn vinh các thuyền trưởng, thuyền viên kỳ tài đóng vai trò không thể thiếu trong chiến tích của hạm đội mình, các bạn hoàn toàn xứng đáng với thành tích:
- Quản lý xuất sắc nhất: Nguyễn Hoàng Anh - HCM.VNE-MALAYSIA
- Nhân viên xuất sắc nhất: Bùi Thị Thu Hường - APG PHIL CEBU
- Đồng nhân viên xuất sắc nhất: Đào Thị Oanh - CLUX.01
Không có mô tả ảnh.
90 ngày  là một cuộc hành trình đầy cam go thử thách. Đây không chỉ đơn thuần là 1 cuộc đua, nếu như nó là cuộc đua thì tất thảy đều không quan trọng bằng những cung bậc cảm xúc ta đã có sau chuyến đi này.
Hành trình cũ truyền cảm hứng cho chuyến đi mới. Hành trình nối tiếp hành trình, những gì chúng ta gặt hái được sau mỗi hành trình sẽ là cả một kho tàng lấp lánh kiến thức, kinh nghiệm. Và hơn cả là sự bứt phá của bản thân, đập gãy mọi giới hạn để đi đến thành công.
Có những con thuyền đã cập bến, có những con thuyền cập bến muộn hơn nhưng tinh thần vẫn luôn còn đó, dù là đến giây phút cuối cùng các thuyền trưởng cùng tàu viên đều không bỏ cuộc, các con số ở bảng xếp hạng vẫn liên tục nhảy không ngừng, xin chân thành cảm ơn, ghi nhận tinh thần đó.
Mong rằng sau mỗi hành trình như thế này, chúng ta càng thêm gắn kết, thêm chung sức, đồng lòng khai phá thêm những thế mạnh của bản thân còn chưa được khai quật
Lời cuối xin chúc mừng các vị Thuyền trưởng tài ba đã lèo lái hạm đội của mình một các tài tình và những chiến binh gan dạ đã anh dũng vượt qua bao gian truân, bão tố để hoàn thành và bảo tồn được tự tôn mục tiêu của chính Trung tâm mình.