VNE ECOMMERCE

VNE ECOMMERCE là hệ thống kinh doanh thương mại điện tử tại Đông Nam Á. VNE ECOMMERCE cung cấp hệ sinh thái sản phẩm đa dạng từ Đồ gia dụng, Dụng cụ nhà bếp và Dụng cụ tiện ích ...

Giá trị

VNE ECOMMERCE kiến tạo ra một cuộc sống tiện nghi hơn khi mọi nhu cầu đều được đáp ứng kịp thời.

Tầm nhìn

Không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước, VNE ECOMMERCE không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo sản phẩm, dịch vụ. mục tiêu trở thành top 10 doanh nghiệp thương mại điện tử tại khu vực Đông Nam Á. 

Sứ mệnh

Cung cấp những dòng sản phẩm gần gũi, thiết thực nhằm nâng cao đời sống của người sử dụng, hướng tới tương lai vững bền với các thương hiệu đồ gia dụng cao cấp. 

Con người VNE ECOMMERCE

VNE ECOMMERCE thành lập cuối năm 2019, sau gần 2 năm hoạt động, VNE ECOMMERCE đang từng bước vươn mình trở thành công ty thương mại điện tử hàng đầu trong lĩnh vực đồ gia dụng không chỉ ở thị trường tại Việt Nam mà cả thị trường Đông Nam Á. Đây được coi là những thành công ban đầu của VNE ECOMMERCE.
Với mục tiêu vươn ra quốc tế, ngay từ sau khi thành lập, VNE ECOMMERCE đã nhanh chóng đặt thêm 2 cơ sở tại Philippines và Indonesia nhằm phổ rộng các dòng sản phẩm tới thị trường khách hàng quốc tế.
Đội ngũ Ban lãnh đạo của VNE ECOMMERCE là những thành viên tuy trẻ nhưng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong điều hành, quản lý, đào tạo nhân sự trên hầu hết các lĩnh vực. 
CEO VNE ECOMMERCE Bùi Hải Sơn cùng các cộng sự trong Ban lãnh đạo là những thuyền trưởng tâm huyết, luôn vững tay lái điều hành VNE ECOMMERCE ngày càng phát triển về quy mô, thương hiệu trên thị trường.
Hiện nay VNE ECOMMERCE là doanh nghiệp thương mại điện tử với quy mô gần 500 nhân sự trong và ngoài nước vững với chuyên môn, kỹ năng được đào tạo bài bản trong nhiều lĩnh vực. Với quy mô đang ngày càng mở rộng, VNE ECOMMERCE đang tạo ra hàng trăm việc làm mỗi năm cho người lao động tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á; đồng thời góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ của Thương mại điện tử Việt Nam trong những năm gần đây. 
Đội ngũ nhân viên của VNE ECOMMERCE là những người trẻ nhiệt huyết, năng động, ham học hỏi, giỏi về chuyên môn, tận tình với công việc, luôn đoàn kết gắn bó, cống hiến hết mình góp phần vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Mỗi thành viên của VNE ECOMMERCE luôn  hiểu được giá trị, vai trò của mình trong quá trình xây dựng và phát triển Công ty, sự phát triển của chính bản thân họ chính là sự phát triển của VNE ECOMMERCE.
 

X2000 - Sống tiện nghi, vượt giá trị

X2000 là một thương hiệu mới về đồ gia dụng tại thị trường Đông Nam Á, được chính thức đưa vào hoạt động vào cuối năm 2020.

X2000 hướng đến mục tiêu trở thành một trong 10 thương hiệu hàng đầu về các dòng sản phẩm đồ gia dụng tại thị trường Đông Nam Á trong vòng 5 năm tới

 

Tại sao lựa chọn chúng tôi?

Chúng tôi đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu

Toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.

Chúng tôi làm việc với niềm say mê và cảm hứng sáng tạo
Chúng tôi nhận ra rằng những doanh nghiệp thành công là nhờ những con người ưu tú. Mỗi thành viên của X2000 đều là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Thân thiện, giàu cảm hứng sáng tạo, có động lực làm việc mạnh mẽ đó chính là điểm khác biệt của họ.

Hỗ trợ trợ nhiệt tình

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn thường trực 24/7 để hỗ trợ bạn khắc phục các sự cố xảy ra và đưa nó trở lại hoạt động bình thường trong thời gian ngắn nhất có thể